Thức ăn quay luôn là thứ hấp dẫn nhất quả đất đúng không bà con?
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 300gr thịt ba chỉ
- Gừng, hành
- Đường, nước mắm, hạt tiêu, rượu trắng
Đến phần thực hiện này:
Bước 1:
- Cắt thịt thành từng khúc dài chừng 12cm rùi bỏ vào nồi luộc với 1
thìa đường, 2 thìa nước mắm, 2 thìa rượu trắng, hạt tiêu, hành lá và
gừng. Chúng mình chỉ cần luộc chừng 8' thôi nhé!
Bước 2:
- Dùng dao, khía nhẹ các đường trên miếng thịt. Chú ý là đừng cắt
rời miếng thịt nhé bà con.
Bước 3:
- Dùng tăm, xiên nhẹ lên toàn bộ phần bì rùi xát nhẹ một chút muối
lên đó.
Bước 4:
- Giờ thì bọc giấy bạc quanh miếng thịt và chỉ để lộ phần bì thôi.
Bước 5:
- Sau đó, cho thịt vào lò nướng ở 220 độ C (khoảng 425 độ F)trong
khoảng 15' - 20' hoặc cho đến khi thấy phần bì vàng như ý muốn là
được.
Thịt quay giòn giòn đã sẵn sàng rồi đây!!!
Nhìn ngon có kém gì đi mua đâu cơ chứ!
Miếng thịt thơm mềm không hề bị khô cứng các bạn ạ!
Mà đồ nhà làm lại còn đảm bảo vệ sinh nữa chứ!
Quá dễ phải không bà con, thử làm cho biết nhé!
http://batkhuat.net/at-thitheo-quaygion.htm
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire