samedi 1 février 2014

Ung thư và Liệu pháp dinh dưỡng

Ung thư và Liệu pháp dinh dưỡng của nó

Chủ đề phòng, chống ung thư là tất nhiên một cực kỳ quan trọng. Điều trị ung thư cần được theo sự hướng dẫn của bác sĩ và tốt hơn cả một liasing Tư vấn dinh dưỡng với bác sĩ. Một chiến lược dinh dưỡng thích hợp là cần thiết và do đó một tư vấn cá nhân về vấn đề này được khuyến khích.
Mục đích của bài viết này là để mô tả các chức năng sinh lý cơ bản của ung thư và cung cấp thông tin về vai trò của dinh dưỡng trong phòng chống ung thư và điều trị.

Một chất gây ung thư là gì? Một chất gây ung thư là một hóa chất hoặc tác nhân môi trường khác sản xuất ung thư. Một chất như vậy gây ra tổn thương tế bào, ảnh hưởng đến một trong hai hành vi của một tế bào (thiệt hại DNA) hoặc tính thấm của màng tế bào - thường xuyên vì ảnh hưởng của các gốc tự do trên liên kết đôi trong phospholipid và DNA. Kết quả là tế bào mà không có khả năng sử dụng oxy hoặc các chất dinh dưỡng và do đó, nó trở lại trạng chuyển hóa glycogen và trở thành một tế bào lên men lactate, phát triển và sinh sôi nhanh chóng một cách không phân biệt, để tạo thành một khối u của các tế bào ung thư. Di căn (di chuyển của tế bào ung thư) có thể được điều khiển bởi một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.
Bốn nhóm chính của chất gây ung thư là:
  1. Khói - benzoprenes từ thuốc lá và khí thải, thực phẩm hun khói, các tế bào tổn thương ở phổi. Thức ăn đun nóng đến nhiệt độ cao cho đến khi bị cháy (ví dụ như chiên, nướng hoặc nướng) có chứa chất gây ung thư.
  2. Thuốc nhuộm thực phẩm phổ biến, chất bảo quản và chất phụ gia. Nitrosamine được hình thành trong ruột từ nitrat trong phân bón và các loại thịt màu.
  3. Chuyển hóa các sản phẩm - bao gồm peroxit, các sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa đường hô hấp.
  4. Nguồn môi trường - như thuốc trừ sâu (ví dụ như DDT), nhựa, chất tẩy rửa, phóng xạ (ví dụ như X-quang), hít thở các gốc tự do oxy (fors) từ không khí ô nhiễm, và bức xạ tia cực tím từ mặt trời. Các chất ô nhiễm cũng nghề nghiệp (ví dụ như amiăng), và chất gây ô nhiễm nước và halogen tăng (chorine, florua).

  1. Những gì điều trị allopathic có sẵn cho người bị ung thư?
    FREE DIET PDF
    Điều trị allopathic là việc sử dụng một phương pháp đó là "không phù hợp với hoặc đối kháng với điều kiện được điều trị" (tiếng Hy Lạp allo = khác nhau, như trái ngược với vi lượng đồng căn từ tiếng Hy Lạp homeo = giống nhau). Đối với người bị bệnh ung thư này bao gồm phẫu thuật để loại bỏ tế bào ung thư (mặc dù điều này không ngăn cản một tái phát), xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư (mặc dù điều này cũng tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh và thiệt hại hệ thống miễn dịch) và hóa trị liệu sử dụng các loại thuốc gây độc tế bào để tiêu diệt tế bào ung thư (điều này cũng được độc với phần còn lại của cơ thể nhưng cytotoxins phân biệt đối xử khác đang phát triển). Liệu pháp hormon (không đúng allopathic vì nó sử dụng các sản phẩm tự nhiên của cơ thể, ví dụ như steroid) cũng được sử dụng cho tác dụng kháng viêm, và có thể hữu ích trong bệnh ung thư của các cơ quan kiểm soát nội tiết tố bao gồm vú và tuyến tiền liệt. Miễn dịch y tế liên quan đến reintroducing kẻ giết người trồng các tế bào T để tăng cường bảo vệ tự nhiên.

  1. Các loại chính của ung thư là gì? Các dạng ung thư đại diện cho các loại khác nhau của khối u và phản ứng khác nhau để điều trị:
    • Ung thư biểu mô (90% ung thư người lớn) - các khối u ác tính của các tế bào biểu mô lót khoang cơ thể và các cơ quan tuyến, ví dụ như phổi, đại tràng, vú, tử cung, tuyến tiền liệt, vv khối u ác tính mọc ung thư hắc tố bào, các tế bào da sản sinh ra melanin sắc tố.
    • Sarcoma - khối u rất ác tính của các mô liên kết, cơ bắp, xương và sụn.
    • Ung thư bạch cầu - một dạng ung thư máu hình thành các cơ quan ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của bạch cầu (tế bào máu trắng). Lymphoma là một căn bệnh ác tính của tế bào bạch huyết, gây ra các tế bào bạch huyết dư thừa. Đa u tủy xảy ra trong tủy xương gây ra các tế bào huyết tương vượt quá.

    • Các đặc tính của tế bào ung thư là gì? Đặc điểm chính của một tế bào ung thư là nó thiếu oxy và chất dinh dưỡng, và vì vậy nó trở lại trạng một yêu cầu (kỵ khí) hình thức không oxy chuyển hóa glycogen sử dụng, dẫn đến tích tụ axit lactic. Điều này xảy ra vì một tính thấm của màng tế bào hoặc thái độ thay đổi do di truyền (DNA) đột biến, ảnh hưởng của các gốc tự do tăng hoặc giảm.
      Các tế bào mất khả năng phân biệt với nhau thành từng đám và xâm lấn các mô xung quanh. Khi ung thư phát triển, khối u có được nguồn cung cấp máu của mình để nuôi dưỡng và loại bỏ, cạnh tranh với các mô bình thường đối với không gian và chất dinh dưỡng.
      Tế bào ung thư có khả năng di chuyển vào máu hoặc hệ thống bạch huyết nơi mà một hệ thống miễn dịch yếu có thể không ngăn chặn lây lan của chúng.
      Họ cũng có thể chuyển trực tiếp thông qua các mô xung quanh với sự trợ giúp của pseudopodia. Một số tế bào ung thư tiết ra các enzyme phân hủy collagen, chất có liên kết với các tế bào và các mô lại với nhau, cho phép dễ dàng di chuyển - vitamin C trực tiếp quầy quá trình này.
      Tế bào ung thư cũng không sản xuất các enzyme mà phá vỡ axit béo thiết yếu (delta-6-desaturase) và phát triển mạnh trên arachidonic acid (tìm thấy thật nhiều trong thịt và sữa). Axit béo thiết yếu như GLA từ dầu Evening Primrose chống lại sự mất cân bằng này. 
    • Di căn là gì? Best way to quit smoking - report Một tài sản của các tế bào ác tính là khả năng của họ phải trải qua di căn - sự lây lan của tế bào ung thư từ khối u ban đầu (chính) cho một khoang cơ thể hoặc chất lỏng (máu hoặc bạch huyết) hoặc bằng cách di chuyển thông qua các mô, có thể dẫn đến sự phát triển của di căn - khối u thứ.
      Tại sao giải giáp của các gốc tự do rất quan trọng trong phòng chống ung thư? Điều quan trọng là để giải giới các gốc tự do bởi vì họ có thể làm hỏng liên kết đôi trong phospholipid của màng tế bào và DNA, làm thay đổi tính thấm của tế bào và gây ra sự đột biến gen ảnh hưởng đến hành vi của tế bào (bao gồm cả mô hình phát triển không bình thường như sự phát triển của các tế bào không phân biệt). Màng ty thể bị hư hỏng (năng lượng điện nhà bên trong mỗi tế bào) làm giảm khả năng của các tế bào sử dụng oxy.
      Các vitamin C, E và A (beta carotene) có tác dụng chống oxy hóa, giải giáp các gốc tự do. Họ làm việc chặt chẽ với các enzym chống oxy hóa quan trọng Superoxide Dismutase (SOD) có chứa kẽm, mangan, đồng, và glutathione peroxidase (GP) có chứa các khoáng chất selen.

    • Những chất dinh dưỡng đã được chứng minh có hiệu quả trong phòng ngừa và / hoặc điều trị các loại ung thư khác nhau? Điều trị dinh dưỡng không phải là một cách chữa bệnh ung thư, nhưng vitamin và khoáng chất nhất định có thể ngăn chặn sự suy giảm và lây lan của ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.
      Chính chất chống oxy hóa là: vitamin C, A (beta carotene) và E, và các khoáng chất kẽm và selen. Nhiều chất tự nhiên khác cũng có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, chẳng hạn như chất Pycnogenol, Lycopene, Coenzyme-Q10, N-Acetyl Cysteine.
      Khoáng chất hỗ trợ SOD enzyme chống oxy hóa là: mangan, đồng và kẽm trong 1: tỷ lệ 15, và để hỗ trợ chống oxy hóa enzyme GP: selen.
      Vitamin tăng cường miễn dịch là: B2, B5, B6 và B12; axit folic *; vitamin A, C và E và kẽm *. (* Tăng trưởng tăng cường để nếu có bệnh ác tính, sử dụng bình thường hóa mức độ chỉ).
      Chất dinh dưỡng giải độc chất gây ung thư: vitamin C và A, và selen.
      Để giúp phục hồi phát triển màng tế bào bình thường và quá trình oxy hóa tế bào: axit béo thiết yếu (như dầu hoa Anh thảo, dầu hạt và dầu cá).
      Kali giữ tế bào kiềm và gây độc cho tế bào ung thư, vì vậy giữ cho chế độ ăn uống giàu kali (trái cây) và ít natri (muối).

    • Chế độ ăn uống những gì sẽ giúp đỡ? Bằng cách cải thiện chế độ ăn uống đối với dinh dưỡng tối ưu, tất cả các gia đình sẽ được hưởng lợi.
      Hàng ngày ăn một salad, 3 miếng trái cây, rau 5 nhẹ nấu chín hoặc liệu (một lá xanh cho vitamin B và magie). Nhấm nháp một số ít các loại hạt và hạt giống hàng ngày cho các loại dầu chất lượng kẽm và tốt. Hai lần một tuần ăn dầu cá / trắng. Thử nghiệm với các món ăn chay sử dụng đậu Hà Lan, đậu và đậu lăng. Uống nhiều nước giữa các bữa ăn. Tránh thực phẩm có thêm muối. Tránh đường và các thực phẩm khác với vị ngọt đậm đặc. Tránh thịt và thực phẩm từ sữa - cố gắng để có nguồn chay hơn của protein. Tránh thực phẩm chế biến và nhanh chóng với danh sách dài các chất bảo quản và chất phụ gia. Tránh các loại thực phẩm chiên và tránh tiêu thụ thường xuyên của trà hay cà phê - giải pháp thay thế thử các loại nước ép hoa quả pha loãng và các loại trà thảo mộc. Tránh uống rượu và chắc chắn không hút thuốc.
      Bổ sung những gì tôi nên dùng? Nếu ung thư đã được chẩn đoán, bạn nên luôn luôn tìm kiếm sự chấp thuận của bác sĩ của bạn cho một chiến lược dinh dưỡng. Chất dinh dưỡng đơn giản là tăng cường sức khỏe và chỉ có bác sĩ của bạn sẽ biết nếu điều trị allopathic là cần thiết như một biện pháp cứu sinh khẩn cấp, và một số thuốc quy định mâu thuẫn với các chất dinh dưỡng thông thường cần thiết.
      Tuy nhiên, phòng ngừa ung thư là cái gì đó mỗi người lớn có trách nhiệm có thể mất trong tay của mình, và các nguyên tắc rõ ràng. Đầu tiên và quan trọng nhất, Dinh dưỡng tối ưu là cần thiết, và điều này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi môi trường chất gây ung thư, và tăng cường tất cả các hệ thống cơ thể trong trường hợp bạn có một điểm yếu di truyền. Thứ hai, bổ sung chế độ ăn uống với các chất dinh dưỡng được chứng minh giúp ngăn ngừa ung thư là một bước đi khôn ngoan để dùng.
      Vitamin C, dùng liều hào phóng (như 3g trở lên so với ngày), là chất dinh dưỡng chính để giúp ngăn ngừa ung thư và, trên thực tế, để thúc đẩy sức khỏe tốt. Nhiều vitamin C có thể gây tiêu chảy nhẹ - nếu điều này xảy ra, giảm số lượng một chút, sau đó tăng dần trở lại với số tiền ban đầu, hoặc thậm chí nhiều hơn nếu đường ruột của bạn sẽ chịu đựng được quan trọng chất chống ung thư này. Không đột nhiên ngừng bổ sung này, tuy nhiên, làm như vậy có thể dẫn đến các triệu chứng thiếu hụt khi cơ thể đã quen với số lượng cao trong lưu thông.
      Ngoài ra, Proanthenol là một chất chống oxy hóa rất mạnh mẽ mà các công trình hỗ trợ cùng với vitamin C và sự kết hợp này tốt nhất là các biện pháp chống ung thư, bạn có thể thực hiện. Sản phẩm này cũng đã được chứng minh để ức chế sản xuất khối u ở da và bảo vệ chống lại các tác dụng gây ung thư của khói thuốc lá.
      Selenium là một yếu tố quan trọng để phòng ngừa và điều trị ung thư. Một kết hợp hiệp đồng với các chất chống oxy hóa khác như vitamin A, C và E và glutathione, vv (mà họ cần nhau để làm việc tốt nhất) là mong muốn.
      Một đại tràng sạch và nhanh chóng là cần thiết để ngăn ngừa ung thư ruột kết, bổ sung Acidopholus cùng với đủ chất xơ trong chế độ ăn uống là hỗ trợ ở đây.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire