jeudi 17 avril 2014

Cách uống đu đủ trị ung thư


Cách làm trà Lá đu đủ chữa bệnh ung thư

http://sannhac.com/b202090799/doan_n...nh-ung-thu.htm

Dùng lá đu đủ tươi (không nhất thiết phải là lá đu đủ đực), những lá khô héo vàng, rụng khỏi thân cây không được dùng vì lá khô không còn chất mủ (nhựa). Không nên rửa lá đu đủ đã xắt, sẽ mất đi nhiều tính thuốc vì nhựa ra theo nước. Rửa sạch, để cho khô nước, xắt ngang theo chiều sống lá, phơi nắng cho thật khô, không cần rang (sao) sẽ mất tính thuốc. Cất nơi khô ráo để dùng được lâu.


Lưu ý: Nhựa lá đu đủ rất độc, khi xắt phải mang bao tay, nếu không, nhựa lá sẽ làm lở da tay; không để nhựa văng vô mắt, có thể mù.


Chúng tôi không khuyến khích việc dùng lá đu đủ tươi bởi vì thứ nhất nước có vị đắng, rất khó uống, thứ hai không thể đo lường được số nhựa ở trong nước. Ngược lại, lá đu đủ khô làm dịu đi tính thuốc của nhựa đu đủ và độ đậm nhạt khi pha trà, dễ quan sát hơn theo độ mầu của nước trà. Dùng nguyên lá đu đủ tươi khi nấu trà sẽ phải nấu cho nhừ để nhựa lá tiết ra hòa trong nước. Vừa mất lâu thời gian nấu vừa dễ gây nguy hiểm nếu thiếu sự kiểm soát (quá nhiều lá).

CÁCH DÙNG

1) Người bệnh nhẹ, ung thư mới phát hiện và chưa đến thời kỳ phát tác. Người mang bệnh cảm thấy khó thở (heart burn), Phong thấp hoặc Gout (đau nhức các khớp xương hoặc tay chân).
- 2 muỗng canh lá đu đủ khô (trà) cho một ly nước 16 Ounce (1/2lít).
- Ngày uống 3 ly, sáng, trưa và chiều, uống buổi sáng và phần còn lại nên giữ trong bình thủy để cho ấm – nưóc trà ấm sẽ giúp cho việc tiêu hóa nhanh chóng hơn.
- Uống liên tục trong 3 tháng.

2) Người bệnh nặng, bệnh đang phát tác rất đau, bác sĩ phảichích mọc phin (morphine) để giảm đau hoặc đang trong thời kỳ cuối (bác sĩ chobiết còn sống được từ 3 hay 6 tháng, v.v.).
- 3 muỗng canh cho một ly nước 16 Ounce (1/2 lít).
- Uống thay nước cho mỗi ngày, nên nấu trà đủ uống trong ngày,không nên để qua đêm trà dễ bị thiu sẽ không tốt.
- Khi hết cơn đau,uống theo phần 1 trong ba tháng.

3) Người bệnh nặng mà bác sĩ cho biết chỉ còn sống được dướimột tháng:
- Pha trà như trong phần 1, uống ngày ba lần: Sáng, trưa vàtối trước khi đi ngủ. Uống trong 4 ngày đầuđể đo lường phản ứng của người bệnh.
- Kể từ ngày thứ năm: Pha theo phần 2 và uống cả ngày tronghai tuần lễ.
- Giảm xuống như phần 1 và uống trong 3 tháng. 4) Người mắc bệnh ung thư, đã giải phẫu, đã hoặc đang làm hóa hay xạ trị, uống để tránh trường hợp di căn về sau:
- Uống trà pha nhạt ở phần 1 trong bốn ngày, ngày ba lần: sáng, trưa và tối.
- Ngày thứ năm, uống trà pha ỏ phần 2 và uống cả ngày trong hai tuần.
- Giảm xuống như ở phần 1 trong 3 tháng.

5) Người mắc bệnh ung thư mang trong người bứơu và chưa giải phẫu:
Uống trà pha nhạt ở phần 1 trong 4 ngày, sau đó pha đậm ở phần 2 trong hai tuần, giảm xuống trà nhạt 3 tháng sau đó.

6) Ung thư Đại tràng giai đoạn cuối, có xuất huyết nội, phải mang bình dưỡng khí và nếu cần chích mọc phin (morphin).
Trường hợp này bệnh nhân chỉ có thể cứu được nếu việc xuất huyết ngừng, nếu còn ra huyết tiếp tục thì thật là vô phương.
- Để ngưng việc xuất huyết, uống trà pha theo lượng: 2 muỗngcanh cho 8 ounce (1/4 Lít), chờ xem việc xuất huyết có giảm dần và ngưng hay không.
- Nếu ngừng xuất huyết được hai ngày, bắt đầu dùng trà đậm ởphần 2 trong 2 tuần, sau đó giảm độ đậm như ở phần 1 trong 3 tháng.

7) Khỏe mạnh muốn biết mình có bệnh ung thư hay không, uống theo phần 1 trong hai tháng. Sau việc có đại tiện lỏng, không có phân đen và mùi hôi, đó là một người khỏe mạnh, không có ung thư.

Ca Trị Liệu Đặc Biệt Kết Hợp Trà Lá Đu Đủ Và Gừng

Có một người ở tiểu bang Kentucky ,Hoa Kỳ, hỏi chúng tôi cách chữa trị cho người cháu ở Việt Nam, tại Rạch Giá. Người này còn trẻ, bị một khối u sau lưng mà bên ngoài nhìn không thấy. Tức là cục bứơu đó nằm trên các dây thần kinh theo đường cột sống và bên dưới bắp thịt lưng. Xương sống chúng ta có những đốt và các mắc khớp tương tự như cần đàn vọng cổ và các dây đờn giống như dây thần kinh nằm đứng theo đường cột sống. Khi khối u phát triển lớn nằm ép lên giây thần kinh và đè xuống cột sống, làm máu không lưu thông được nên nạn nhân bị tê liệt và mất cảm giác nửa người phần dưới. Chúng tôi hướng dẫn cho họ uống trà lá đu đủ với liều lượng đậm nhạt, mục đích cho tan khối u và bên ngoài dùng gừng (tươi), giã nhuyễn, vắt bỏ ít nước (không vắt khô mất tính thuốc), thêm vô khoảng 1 đến 2 muỗng cà phê rượu trắng và băng chỗ khối u. Băng giữ cả ngày, sau vài tiếng rượu bị hơi nóng cơ thể làm khô đi. Tháo băng ra, đổ thêm rượu và băng trở lại. Ngày hôm sau thay gừng mới.


Đây là ca bệnh rất nguy hiểm, nếu giải phẫu để cắt khối u, sẽ chạm đến giây thần kinh cột sống, bệnh nhân có thể sẽ bị liệt suốt đời.

Trị gai cột sống, lệch đĩa đệm và bị cụp lưng:
Trường hợp cột sống bị đóng vôi, cọ đụng dây thần kinh tạo ra đau đớn, gọi là gai cột sống hoặc nơi tiếp giáp của hai đốt xương (tương tự như mắt ống tre) bị sai khớp, tức là không thẳng, cũng tạo ra đau nhức. Gặp cả hai trường hợp trên, dùng gừng (tươi) giã thật nhuyễn, vắt bỏ bớt nước, đừng vắt ráo sẽ mất tính thuốc trong gừng, đổ vô từ 1 đến 2 muỗng rượu trắng (ở Hoa Kỳ xàiVodka) và băng chỗ đau. Vài tiếng sau do sức nóng của cơ thể làm rượu khô đi, tháo băng ra, thêm rượu và băng lại. Vài lần trong ngày. Hôm sau mới thay gừng mới và làm y như trên. Băng đến khi nào hết thấy đau là được.

TRIỆU CHỨNG SAU KHI UỐNG TRÀ LÁ ĐU ĐỦ

1) Người bệnh nhẹ (uống 3 lần mỗi ngày), khoảng 1 tuần đến 2 tuần sẽ đi đại tiện phân lỏng. Trường hợp này không giống như bị tiêu chảy khi ta bị trúng thực, cơ thể không bị “mất nước” và không cảm thấy mệt mỏi gì hết. Phân sẽ có mầu đen và hôi hơn bình thường do sự sa thải những đồ dơ trong ruột.

2) Người mang bệnh nặng hay người đã giải phẫu đã hoặc đang làm hóa, xạ trị. Vì uống trà pha đậm và uống nguyên ngày thay cho nước, tốc độ sa thải độc tố và các tế bào chết chỗ có bứơu ung thư nhanh hơn. Khoảng 4 ngày sẽ bị đại tiện tiêu chảy (1 hoặc 2 ngày) rồi trở lại bình thường. Không được ngừng uống trà, vẫn phải dùng liên tục. Đến ngày thứ 9, cơ thể bắt đầu sa thải những tế bào chết quanh bứơu ung thư, vì không có hồng huyết cầu nên phân mầu đen, phân mềm và đều đặn. Mùi hôi là từ những tế bào ung thư đã chết nên hôi như xác chết. Phân càng đen và càng hôi nồng tùy người bệnh có ít hay nhiều bứơu ung thư và bứơu lớn hay nhỏ. Phân đen sẽ giảm mầu và mùi hôi cũng giảm dần theo, sau đó tất cả trở lại bình thường.
*

Dường như tôi có kể trong diễn đàn này lâu rồi rằng chị tôi bị ung thư giữa hai bán cầu tiểu não. Uống lá đu đủ không thuyên giảm gì và sau 14 tháng thì chết. Có thể người gia đình mọi người gặp tình trạng này còn nước còn tát thì cứ thử. Riêng trường hợp gia đình chúng tôi thì lá đu đủ hoàn toàn không có tác dụng gì với chị tôi hết. Chị tôi mất vì ung thư năm 96.

*
Và phải dùng đúng loại đu đủ , thân xanh . lá đỏ , trái màu hường . (Trích từ Cửu Âm Chân Kinh ) 
*
Cũng có thể là sức ép của lobbying kỹ nghệ dược phẩm quá lớn khiến mọi cố gắng khó thành toàn. Trong bài báo bên dưới này (đăng năm 2010) ông tiến sĩ Đặng Nam và đồng nghiệp của ông đã nghiên cứu thành công với 10 loại tế bào ung thư cho thấy dược chất từ lá đu đủ không công phá các tế bào bình thường và có khả năng kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư "trong vòng 24 tiếng đồng hồ".
Như vậy nghĩa là rất thành công rồi, mà là thành công lớn nữa đó chứ. Tôi chỉ nghĩ rằng có thể do đu đủ có tác dụng đối với bướu tử cung, bướu nhũ hoa, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tụy ...v.v.v nên thành công, nhưng có thể trong đó không có tế bào ung thư não chăng. Do đó chị tôi mới bị chết.

Theo bài báo này (PDF-File, trang 11) thì ông Đặng Nam và đồng nghiệp của ông đang xin cầu chứng nghiên cứu hấp thụ dược chất từ đu đủ của ông ta và toàn bộ quá trình qua ngõ đại học Tokyo bên Nhật. Cũng có thể là không còn bao lâu nữa thì người ta có thuốc này.

==> đọc báo (Anh ngữ) ở bên dưới (trang 11)

Tasty-and-tumor-fighting
Papaya tea contains cancer-fighting properties

By Elizabeth Connor

"...
UF researcher Nam Dang, M.D., Ph.D., and colleagues in Japan have
documented papaya’s dramatic anticancer effect against a broad range of
lab-grown tumors, including cancers of the cervix, breast, liver, lung and
pancreas. The researchers used an extract made from dried papaya
leaves, and the anticancer effects were stronger when cells received larger
doses ofthe tea.
"...

(xem tiếp)  pdf

__________________________

Bán lá đu đủ đực, lá đu đủ đực chữa ung thư phổi Thứ Tư, 09/04/2014 - 11:23
LH: Mr Tuyền 0934461000
                         Người đăng: Vũ Thanh Tuyền

E-mail:thanhtuyennd@mail.com
Web: http://caythuocquyhiem.com

TagTag: Bán lá đu đủ đực

_____________

        

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire